Có nên mua máy nghe lén có định vị?

Đăng ngày: 31/08/2013 11:40
Có nên mua máy nghe lén có định vị?
Máy nghe lén có định vị đang được bán trên thị trường với nhiều chủng loại và giá cả cũng rất biến động tùy thuộc vào nơi bán chứ không phụ thuộc nhiều vào giá cả và tính năng sản phẩm. Nhưng có nên mua thiết bị nghe lén này để dùng hay không?
Thiết bị nghe lén từ xa qua điện thoại là công nghệ được ứng dụng từ rất lâu. Tuy nhiên gần đây có cả thiết bị được tích hợp 2 chức năng: nghe lén và định vị GPS.

Nếu cả 2 tính năng này đều hoạt động tốt thì việc sử dụng thiết bị này sẽ giúp ích tốt hơn cho việc bảo vệ tài sản của mình. Ví dụ như bạn có thể gắn lên xe máy, xe ô tô,...của mình.

Tuy nhiên, với công nghệ sản xuất hiện tại, tính năng định vị GPS hoạt động không chính xác với sai số khá lớn. Điều này sẽ thật sự không tốt. Vì thà không báo cho mình để mình tìm cách khác còn hơn báo cho mình nhưng báo sai. Phải không các bạn?

Vì vậy, bạn chỉ nên mua thiết bị máy nghe lén riêng và thiết bị định vị GPS riêng. Trường hợp cần thiết, bạn có thể ghép 2 thiết bị này lại với nhau. Chi phí của bạn có thể sẽ lớn hơn nhưng điều này thực sự mang lại lợi ích sử dụng cao hơn nhiều.

Tính ra bạn vẫn mua được rẻ hơn so với mua ở nơi khác. Vì riêng thiết bị định vị cũng không dưới 2,000,0000đ/chiếc và máy nghe lén sim từ xa hai chiều N9 đó cũng hiếm chỗ nào bán dưới 1,000,000đ/máy.

Hiện tại, trên website congngh123.com đang có bán sản phẩm Máy nghe lén có định vị giá chỉ 2,500,000đ với sai số định vị là 1 mét (theo lý thuyết là như vậy).

may nghe len co dinh vi

Quý khách quan tâm, hãy liên hệ với Công Nghệ Vui: 0972 78 22 55 - 0906 266 944

| Chia sẻ |
THẢO LUẬN  
   thiết bị định vị giá siêu rẻ
http://dinhvixemay.info Thời gian: 17:23 18/08/2014
Người gửi: viettechgps
Đánh giá: Rank
Ý KIẾN CỦA BẠN  
  Hãy đăng nhập để thảo luận

Tin cùng loại cũ hơn